ICONSIAM’S PICKS

ICONSIAM’S PICKS
ชวนแต่งตัว 3 สไตล์จาก 3 แบรนด์ดัง ICONSIAM
สวัสดีครับ ผมเปียง เริ่มค่อย ๆ กลับมาคึกคักกันอีกครั้งแล้วนะครับ สำหรับประเทศไทยในช่วงนี้ ปีนี้ยังมีเรื่องสนุก ๆ ที่ให้เราคอยลุ้นที่จะเจอกันอีกมากมายครับ แต่ที่มาแล้วแน่ ๆ เห็นจะเป็นฝั่งแฟชั่น ที่แต่ละแบรนด์เตรียมปล่อยคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ ออกมากันสำหรับซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ค่อนข้างสนุกกับการแต่งตัวอยู่แล้ว และนี่คือเป็นโอกาสที่น่าสนใจมากของผม เพราะวันนี้ผมกับ ICONSIAM อยากจะพาทุกคนไปชมลุคจากแบรนด์ต่าง ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ให้ทุกคนได้ไปแต่งตามกันครับ
3 แบรนด์ที่ผมอยากเอาเล่าให้ทุกคนฟังในวันนี้ มีความแตกต่างกันของคาแรคเตอร์ที่ค่อนข้างชัดเจนครับ ทำให้อัลบั้มนี้มันจะสนุกมาก ๆ เพราะรูปแบบการแต่งตัวของผมจากลุคของแต่ละแบรนด์นั้น จะมีความโดดเด่น แตกต่าง และชัดเจนในแบรนด์ของตัวเอง และที่สำคัญก็คือ ทุก ๆ ลุคเป็นลุคที่เราทุกคนยังสนุกกับมันได้ และสามารถอยู่ในชีวิตประจำวันของพวกเราได้นั่นเองครับ
มาแบบเนี้ยบ ๆ ด้วย Hugo Boss แบรนด์เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษระดับ luxury จากประเทศเยอรมันนี มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องของสูทผู้ชายที่ตัดเย็บอย่างปราณีต ค่อนไปทางสตรีทด้วย Calvin Klein แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกัน สัญลักษณ์แห่งความเรียบหรูคลาสสิกของเครื่องแต่งกายชาย ผสมผสานความสวยงามจากฝรั่งเศสแต่มีกลิ่นอายของสไตล์ที่เรียบง่ายแบบอเมริกัน และ ลุยไปกับ Levi’s แบรนด์เดนิมระดับโลกกับการแสดงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมานานหลายทศวรรษ
เราลองไปดูกันครับ ว่าผมและ ICONSIAM ได้เลือกลุคไหนมาแมตช์ให้ทุกคนได้ชมกันบ้าง
พร้อมแล้วไปกันครับ
เปียง
#ICONSIAM
#THEFLOURISHINGSUMMER
#MATCHSTYLEWITHYOURDOCTOR
#PYONGDOCTOR
Director – Kantaphong Thongrong
Assistant Content Creator – Pratchawin Sara
Assistant Photographer – Naphatthanan Petariyavong
FACEBOOK – PYONG Traveller X Doctor
INSTAGRAM – pycaptain


ICONSIAM’S PICKS
ชวนแต่งตัว 3 สไตล์จาก 3 แบรนด์ดัง ICONSIAM

ICONSIAM


วันนี้ผมขอนำเสนอลุคของ 3 แบรนด์ดังจาก ICONSIAM ได้แก่ Hugo Boss Calvin Klein และ Levi’s ครับ จะออกมาแบบไหนบ้าง ลองตามมาชมด้านในกันครับ


ICONSIAM ถือเป็นแลนด์มาร์กริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งสำคัญของกรุงเทพมหานคร เป็นที่รู้จักอย่างดีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ นับถอยหลังรอในการกลับมาเยือนของชาวต่างชาติในอีกไม่นาน ระหว่างนี้อาจจะเงียบลงไป แต่สังเกตจากจำนวนผู้คนในไอคอนสยามแล้ว ผมคิดว่า แม้แต่ในช่วงนี้ก็ยังถือว่าคึกคักระดับหนึ่งเลยทีเดียวครับ ในเรื่องของสถาปัตยกรรม สถานที่ การตกแต่งภายใน และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ถูกจัดสรรในไอคอนสยามแห่งนี้ ล้วนได้รับการดูแลและออกแบบมาอย่างปราณีตที่สุด ขึ้นแท่นแลนด์มาร์กเบอร์ต้น ๆ ของประเทศไทยที่ทุกคนทั่วโลกต้องมาเยือน


บรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา แสงอาทิตย์ยามบ่ายที่ส่องไปยังบ้านเมืองฝั่งตรงข้าม เป็นภาพที่งดงามมาก ๆ ครับ


ก่อนอื่นขอพาไปเริ่มที่ร้าน HUGO BOSS บริเวณชั้น M สำหรับลุคแรกของเราครับ

BOSS


HUGO BOSS หรือ BOSS แบรนด์เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษระดับ luxury จากประเทศเยอรมันนี ที่กำเนิดมาตั้งแต่ยุคสงครามนาซี ปี ค.ศ. 1924 จำหน่ายเสื้อผ้าบุรุษ รองเท้า เครื่องประดับ และน้ำหอม มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องของสูทผู้ชายที่ตัดเย็บอย่างปราณีต โดยมียอดจำหน่ายทั่วโลกรวมกว่า 2.9 พันล้านยูโร ในปี 2019 ครับ (ข้อมูลจาก MDAX , Germany)


Hugo Boss ให้ภาพของผู้ชายภูมิฐานวัยกลางคนที่ประสบความสำเร็จในหน้าทื่การงานครับ ดังนั้นเสื้อผ้า และ accessories ต่าง ๆ ของเขา จะให้ความรู้สึกถึงความเป็นผู้ใหญ่ สุขุม และน่าเชื่อถือ แต่อย่างไรก็ตาม หลัง ๆ มานี้ ทางแบรนด์ ได้ลงมาจับดีเทลที่สนุกมากขึ้นผ่านเสื้อผ้าที่ดู casual ผ่านดีเทลและสีสันใหม่ ๆ อย่างสีเขียวและสีเบจ มีความ sporty มากขึ้นไปในตัว อย่างลุคที่ผมใส่อยู่นี้ หากบอกว่ามาจาก Hugo Boss อาจจะรู้สึกเอ๊ะสักเล็กน้อย แต่ถ้าส่องถึงดีเทลเนื้อผ้าดี ๆ เราจะเข้าใจ และ ไม่ได้แปลกใจเท่าไหร่ เพราความเนี้ยบยังคงเป๊ะอยู่เหมือนเดิม นอกจากนี้ยังมีเสื้อโปโลสำหรับใส่ออกกำลังกายและกางเกงขาสั้นในลุค sporty ให้เลือกอีกมาก


บรรยากาศภายในร้าน


Total Look – Hugo Boss

Jacket
NOLVAY1 open blue
เสื้อแจ็กเกตกระดุมแถวเดียว

Polo
T-PERRY31 dark blue

Pants
RICE3-D open blue
ผ้าซาติน มีความนุ่มเป็นพิเศษ

BOSS


ลุคแรก หยิบเอาเสื้อโปโลแมตช์กับแจ็กเกตคัดติ้งเนี้ยบ กับกางเกงสีอ่อน ให้ความ smart casual และ sporty ไปในตัว

Total Look – Hugo Boss


ลุคต่อมา ลองแต่งให้ formal ขึ้นอีกนิดด้วยลุคแนววินเทจของแบรนด์ครับ


Shirt – ELLIOT white

เสื้อเชิ้ตแขนยาวตัวนี้ถูกตัดให้เข้ารูปพอดีตัว ออกแบบด้วยผ้าคอตตอนป๊อปลิน ทอในออสเตรีย


นอกจากนี้ยังมี accessories อื่น ๆ ของแบรนด์จำนวนมากให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดด นาฬิกา เนกไท ฯลฯ


ตะเข็บไหล่เย็บด้วยมือ กระเป๋าซ่อนด้านในแบบ invisible


ออกมาถ่ายฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยาของ ICONSIAM บริเวณ River Park กับ ลุคที่ 2 ของ Hugo Boss ครับ

Total Look – Hugo Boss

Suit – T-HARVERS5/GLOVER3 dark blue
Shirt – ELLIOT white
Tie – TIE 7.5 CM TRAVELLER dark blue

BOSS


Watch Hugo – Boss


ในลุคนี้เห็นภายนอกดูเป็นแจ็กเกตสูทกับคัตติ้งเนี้ยบ ๆ ตามสไตล์ของ Hugo Boss แต่ความพิเศษของมันก็คือ การที่เสื้อแจ็กเกตโปร่งสบายเกินคาดไปมากกับรุ่นที่ผมใส่อยู่นี้ กลายเป็นแจ็กเกตสูทเข้าเซตที่สามารถแต่งได้ในอากาศของประเทศไทยแบบสบาย ๆ แถมยังดูดีมาก ๆ อีกต่างหาก


Total Look – Hugo Boss


Total Look – Hugo Boss


แม้จะอยู่ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ก็จริง แต่ปัจจุบัน ICONSIAM ได้ปรับตัว และก้าวมาสู่อีกบทบาทหนึ่งได้สำเร็จแล้วกับมาตรการมากมายที่กำหนดขึ้นมาใหม่ในช่วงนี้ เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกคนได้รับบริการที่ดีเลิศ และยังเกิดความเชื่อมั่นในเรื่องความปลอดภัยจากเชื้อไวรัสอีกด้วย


ICONSIAM มีมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เป็นอย่างดีครับ ไม่ว่าจะเป็น การติดตั้งเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย จุดสแกนไทยชนะ การฆ่าเชื้อโรคและเพิ่มรอบความถี่ในการล้างเครื่องปรับอากาศ รวมไปถึงเจลล้างมือ เราจะพบจุดวางได้ทั่วพื้นที่ของไอคอนสยามรวมถึงร้านค้าต่าง ๆ ทุกร้านภายในไอคอนสยามแห่งนี้ ตลอดจนยังใส่ใจในเรื่องการจัดให้มีพนักงานประจำลิฟต์เพื่อทำความสะอาดและคอยบริการกดลิฟต์ให้ ถือเป็นการยกระดับมาตรการเฝ้าระวังขั้นสูงสุด ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาเพื่อความมั่นใจของลูกค้าในช่วงสถานการณ์แบบนี้ครับ


เข้ามาด้านใน ฝั่ง ICONLUXE (Luxury Zone) ซึ่งเป็นโซนด้านที่หันหน้าเข้าหาริมแม่น้ำของ ICONSIAM ในโซนนี้ตกแต่งออกมาอย่างสวยงามและหรูหรามากที่สุด ด้านการเล่นกับความเป็น กระจก metallic และ element ต่าง ๆ ที่มีสีทอง แบรนด์ระดับ hi-end มากมาย จับจองพื้นที่บริเวณนี้ครับ


หรูหรา และ ลงตัว


จบไปกับลุคแรกจาก Hugo Boss ตามไปดูในลุคต่อไปกันครับ


ICONSIAM กับการดีไซน์ที่โดดเด่น พื้นที่ทั้งหมดดูสวยมาก ๆ ครับ ผมชอบมากเป็นการส่วนตัว


มาในลุคจากแบรนด์ที่ 2 ยินดีต้อนรับสู่ shop ของ Calvin Klein ชั้น 1 สาขา ICONSIAM ครับ

Total Look – Calvin Klein


Calvin Klein แบรนด์แฟชั่นทันสมัยสัญชาติอเมริกัน สัญลักษณ์แห่งความเรียบหรูคลาสสิกของเครื่องแต่งกายผู้ชาย ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1968 ผสมผสานความสวยงามจากฝรั่งเศสแต่มีกลิ่นอายของสไตล์ที่เรียบง่ายแบบอเมริกัน สินค้าที่เป็นภาพจำของ CK คือ ชุดชั้นในชาย และ น้ำหอม


หากจะพูดถึง Calvin Klein แล้ว จะทำให้นึกถึงความเท่ในแบบผู้ชาย และยังคงเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ของผู้ชายที่พิถีพิถันในการเลือกของแต่งกายมาตลอดหลายทศวรรษ


Calvin Klein หรือ CK เสื้อผ้าแบบ ready to wear ใส่ได้ง่ายในทุกสถานการณ์ มีความเป็นสตรีทแต่ก็ไม่ได้หลุดไปมากจนแต่งไม่ได้ในท้องถนนประเทศไทย จุดเด่นของแบรนด์คือการใช้หลัก logo mania จับคู่กับเสื้อผ้าเกือบทุกชิ้น เราจะเห็นคำว่า Calvin Klein อย่างเด่นชัดในทุก ๆ ที่ ซึ่งจุดนี้เอง ทำให้แบรนด์ดูสนุกและมีความเป็นสตรีทมากขึ้น สร้างภาพจำของแบรนด์ต่อตัวลูกค้าเป็นอย่างดีครับ

Tab Dad Jeans – Calvin Klein


กางเกงยีนส์ขาเต่อกับลายพาดที่ประกอบชื่อแบรนด์ จับคู่กับเสื้อปกโปโลทรง oversized ให้ลุคที่สบายและดูแต่งตัวจัดไปในตัว

Total Look – Calvin Klein


โดยปกติ ผมชอบอะไรแบบนี้มากกว่าเล็กน้อย กับเสื้อผ้าเรียบ ๆ ตัวอักษรที่ไม่ใหญ่มาก กับทรงที่โชว์รูปร่างนิด ๆ


Long sleeve T shirt – Calvin Klein
Jogger Pants – Calvin Klein


Long sleeve T shirt – Calvin Klein
Jogger Pants – Calvin Klein


Long sleeve T shirt – Calvin Klein
Jogger pants – Calvin Klein
Crossbody bag – Calvin Klein

Calvin Klein


Crossbody bag – Calvin Klein


มาถึงลุคจากแบรนด์สุดท้ายในวันนี้ครับ ผมอยู่ที่ LEVI’S shop ชั้น 2 ครับ


แบรนด์เดนิมระดับโลกกับการแสดงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมานานหลายทศวรรษ ขวัญใจหลาย ๆ ท่านตั้งแต่รุ่นพ่อ ความน่ารักของแบรนด์ คือการมุ่งมั่นท่ีจะปรับปรุงการออกแบบการผลิตให้อนุรักษ์ทรัพยากรสิ่งแวดล้อมทุกวิธีที่จะทำได้ ด้วยการผสมผสานทั้งนวัตกรรมและการเลือกใช้เนื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นับว่าเป็นครั้งแรกครับกับนวัตกรรม Cottonized Hemp ในการนำ Hemp(ใยกัญชง) ผสมกับฝ้ายในการผลิตยีนส์และเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้ซึ่ง Hemp(ใยกัญชง) ได้รับการวิจัยและรับรองแล้วว่าเป็นพืชที่มีอายุการใช้งานมากกว่าฝ้ายหลายเท่า สามารถประหยัดน้ำในการปลูกถึง 30% รวมถึงการใช้ยาฆ่าแมลงในการเพาะปลูกน้อยกว่าฝ้ายเป็นอย่างมาก


เอาใจสาวกโปเกม่อนครับ กับคอลเล็กชั่นพิเศษที่หยิบจับเอาตัวละครฮิตจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง “Pokemon” เสื้อที่ใส่อยู่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักชื่อของมันครับ เจ้าคาบิกอนนั่นเอง มอนสเตอร์ตัวอ้วนน่ารักที่รักการนอนเป็นที่สุด วันนี้กลายมาเป็นลายเสื้อแล้วเรียบร้อยกับผ้าฝ้ายใส่สบาย ๆ จับคู่กับกางเกงแบบ ripped jeans ของ Levi’s เป็นอีก combo ที่น่ารักและใส่ตามได้ไม่ยากครับ


กางเกงยีนส์ LEVI’S X POKEMON 551Z MEN’S AUTHENTIC

ลีวายส์ร่วมผจญภัย ไปกับสุดยอดการ์ตูนสุดฮิตในตำนาน ฉลองครบรอบ 25 ปี ปิกาจูและผองเพื่อน พาเหล่าแฟน ๆ ท่องโลกโปเกม่อนอันน่าตื่นเต้นไปพร้อมกับคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ Levi’s x Pokemon ดีไซน์ของคอลเล็กชั่นนี้มีความโดดเด่นสะดุดตา มิกซ์แอนด์แมตช์กันด้วยเดนิมตัวโปรด ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรี่ส์ซีซั่นแรก เดนิมขาทรงตรงแบบคลาสสิกสไตล์วินเทจรุ่นพิเศษอย่าง Levi’s 551 Z Authentic Straight fit โดดเด่นด้วยกราฟิก “Pikachu” ที่มีชีวิตชีวาและขี้เล่น สามารถจับคู่กับเสื้อยืดและ Trucker Jacket ตัวโปรดได้อย่างง่ายดาย

Levi’s


ผมและบรรยากาศภายในร้านครับ


Long sleeve T shirt – Levi’s
Ripped jeans – Levi’s


ลองมาชมอีกลุคหนึ่งครับ ครั้งนี้จะมาแบบ classic vintage นิด ๆ แจ็กเกตยีนส์ oversized และ กางเกงยีนส์สีซีด จับคู่กันแบบ denim-on-denim ให้ความรู้สึกทะมัดทะแมงตามแบบฉบับของ Levi’s ส่วนด้านในเป็นเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายสี mustard ที่จับเข้าคู่กันอย่างดีกับยีนส์ฟอกซีดพิเศษคู่นี้

Shirt – Levi’s® Men’s Classic Oversized Utility Shirt 39355-0003
เสื้อเชิ้ต ลีวายส์ ทันสมัยทรงโอเวอร์ไซส์และออกแบบแบบไหล่ตก เพื่อสไตล์โมเดิร์นและสวมใส่สบาย

Jacket – Men’s Stay Loose Trucker Jacket – HA


หลาย ๆ คนอาจติดกับภาพจำเดิม ๆ ว่าที่นี่ไม่มีที่จอดรถเพียงพอ คนเยอะเกินไป เดินทางลำบาก สำหรับผมในฐานะคนที่มีโอกาสได้มา ICONSIAM อยู่เรื่อย ๆ ผมคิดว่าการเดินทางมาที่นี่ค่อนข้างสะดวกมากครับ ด้วยจำนวนที่จอดรถจำนวนมาก ทำให้มีพื้นที่มากพอสำหรับนักท่องเที่ยวไทยแน่ ๆ ตัวผมเองยังไม่พบปัญหาเรื่องการจอดรถที่นี่ (ยอมรับว่าอาจจะเพราะดวงดีด้วยส่วนหนึ่ง)


ในช่วงเวลานี้ นอกจากทางรถยนต์ ยังมีทางเรือ สำหรับการข้ามฟากจากฝั่งเจริญกรุง มาขึ้นที่ท่าของ ICONSIAM เป็นการเดินทางที่ไม่ไวมากนัก แต่ให้ประสบการณ์ที่น่ารัก ๆ มาก ผมเองก็ชอบเป็นการส่วนตัว กับการมองทิวทัศน์รอบ ๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยา ในขณะที่เรือกำลังค่อย ๆ แล่นข้ามฟากในยามพระอาทิตย์ตกดิน และที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบเรื่องนี้ไปคือ ตอนนี้ “รถไฟฟ้าสายสีทอง” พร้อมกับการโดยสารแล้วนะครับ รถไฟฟ้าสายสีทองปลุกย่านคลองสานทั้งเส้น ให้มีชีวิตชีวาอีกครั้งด้วยการตัดผ่านถนนสายหลักที่เรียกว่าจอแจที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ เชื่อมเข้ากับ BTS กรุงธนบุรี ยิงตรงสู่ ICONSIAM ที่สถานีเจริญนคร และชุมชนย่านคลองสานแบบง่ายที่สุด ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะอยู่จุดไหนของกรุงเทพฯ การเดินทางมา ICONSIAM ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะที่นี่ได้เชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีทองแห่งนี้นั่นเองครับ


ปัจจุบันรถไฟฟ้าสายสีทอง เปิดให้บริการเต็มรูปแบบพร้อมกันแล้ว 3 สถานี ได้แก่ สถานีกรุงธนบุรี สถานีเจริญนคร และสถานีคลองสาน มีทางออกเชื่อมต่อกับไอคอนสยามเรียบร้อย เรียกได้ว่า 0 เมตร จากรถไฟฟ้า ไม่ต้องเดินไกล ไม่ต้องต่อรถให้ยุ่งยาก สามารถเดินทางมาช้อปได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม


สำหรับรถไฟฟ้าสายสีทองที่ลูกค้าใช้เดินทางมายังไอคอนสยามนั้นมีระยะทางสั้น ๆ จากสถานีกรุงธนบุรีเพียง 1.8 กิโลเมตร เท่านั้นเองครับ (สายสีทองระยะทางรวมทั้งสิ้น 2.8 กิโลเมตร) เป็นรถไฟฟ้าโมโนเรลล้อยางขนาดเล็ก ใช้ระบบนำทางอัตโนมัติแบบไร้คนขับ โดยมีจุดเชื่อมต่อกับการเดินทางรูปแบบต่าง ๆ เช่น รถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีลมที่สถานีกรุงธนบุรี, เชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง (เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ) ที่สถานีประชาธิปก และสายสีแดง (หัวลำโพง-มหาชัย) ที่สถานีคลองสาน อีกทั้งยังเชื่อมต่อการคมนาคมทางน้ำสำหรับประชาชนที่ใช้บริการเรือด่วนและเรือข้ามฟากแม่น้ำเจ้าพระยา โดยทั้งนี้ลูกค้าก็ยังสามารถขึ้นเรือบริการฟรีของทางไอคอนสยาม (ICONSIAM Free Shuttle Boat) ไปยังท่าเรือสาทร เพื่อขึ้น BTS สถานีสะพานตากสินได้อีกด้วย เรียกได้ว่าการเดินทางมาที่นี่ที่สะดวกในหลายรูปแบบ เป็นจุดแข็งของ ICONSIAM แห่งนี้มากทีเดียว


จุดสุดท้ายก่อนจากลากันไป ผมอยากพาไปชมบริเวณ rooftop ของ ICONSIAM กับความสวยงามตระการตาของบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนครับ โดมด้านหน้าของ ICONSIAM รูปทรงเหมือนหัวเรือ สวยงามโดดเด่นมากกว่าเดิมด้วยการจัด lighting แบบพิเศษ


นิทรรศการประติมากรรมกลุ่มแท่งไฟแสงสีที่ติดตั้งบริเวณชั้น 7 นภาลัย เทอร์เรซ สร้างสรรค์โดย SOFTlab ศิลปินระดับโลกชาวนิวยอร์ก ชื่อนิทรรศการ “Infinity Forest” เปิดให้เข้าชมฟรีทุกวัน เวลา 16:30 – 22:00น. ครับ เป็นอีกแลนด์มาร์กที่น่ามาถ่ายรูปครับ


ตึกฝั่งตรงข้ามกับบรรยากาศสวย ๆ ยามค่ำคืน


Total look – Levi’s


จบไปกับลุคต่าง ๆ ของ 3 แบรนด์ดังจาก ICONSIAM ที่ผมนำมาเล่าให้ทุกคนฟังและชมกันครับ ความแตกต่างกันของคาแรคเตอร์ที่ค่อนข้างชัดเจนในลุคของแต่ละแบรนด์ ทำให้แต่ละลุคมีความโดดเด่นในสไตล์แบรนด์ของตัวเอง และที่สำคัญก็คือ ทุก ๆ ลุคเป็นลุคที่เราทุกคนยังสนุกกับมันได้ และสามารถอยู่ในชีวิตประจำวันของพวกเราได้นั่นเองครับ

การแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก ขอให้ทำมันให้เป็นเรื่องสนุก และเป็นตัวของตัวเอง อีก 1 กิจกรรมที่สร้างสีสันให้กับชีวิตของเราทุก ๆ วันครับ

แล้วพบกันใหม่คอนเทนต์หน้า

รัก, เปียง