BMW AMORN PRESTIGE; THE 5TH ANNIVERSARY CHARITY DINNER FUNDRAISER TO BENEFIT SIRIRAJ FOUNDATION

สวัสดีครับ ผมเปียง คืนที่ผ่านมาผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานฉลองครบรอบ 5 ปี ของ BMW Amorn Prestige ในงาน THE 5TH ANNIVERSARY CHARITY DINNER FUNDRAISER TO BENEFIT SIRIRAJ FOUNDATION เป็นงานดินเนอร์การกุศลเพื่อนำรายได้สมทบทุนเพื่อสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา รพ.ศิริราช วันที่ 16 ตุลาคม 2561 ณ วังหิ่งห้อย

ดินเนอร์มื้อพิเศษครั้งนี้มีเรื่องราวที่ควรค่าแก่การเล่าต่อมากมายครับ สิ่งที่ผมกำลังจะนำเสนอ มัน…ไม่ใข่แค่การรับประทานอาหารมื้อหนึ่ง แต่มันเป็นการเล่าเรื่อง ที่ทำให้เราค่อยๆ ซึมซับ และอิ่มเอมทั้งร่างกายและจิตใจในเวลาเดียวกัน ไม่ใช่แค่ความหรูหรา แต่ BMW Amorn Prestige ยังสอดแทรกเรื่องราวของการตอบแทนสังคมในวิธีการที่ประณีตที่สุด งานออกมาใน theme ที่มีความสง่างามในเฉด ‘Sparkling Blue’ จำลองบรรยาศของท้องฟ้าในยามค่ำคืนท่ามกลางธรรมขาติ ที่ส่องสว่างขึ้นมาด้วยแสงน้อยๆ จากหิ่งห้อยนับพันที่ส่องสว่างระยิบระยับในค่ำคืนที่มืดมิดแห่งนี้ ตามผมไปชมบรรยากาศในคืนที่ผ่านมากัน

เปียง

 

เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมงานดินเนอร์การกุศลในครั้งนี้

รูปภาพจากสตูดิโอที่ถ่ายโดยคุณติ๋ม พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังของประเทศไทย

ร้อยเรียงเรื่องราวต่างๆ ผ่านการรับประทานอาหาร ที่ประณีตกว่าครั้งไหน 18.00 น. ณ วังหิ่งห้อย 16/10/61 ผมถึงที่งานแล้วครับ

พี่บอส จาก MasterChef UK และ พี่ตั้มจาก MasterChef Thailand วันนี้พี่ผมทั้ง 2 คนมาช่วยผู้ป่วยเหมือนกันนะ แต่ในฐานะ chef นะครับ ชื่นชมพี่ๆทั้ง 2 ครับ และมีคุณแบม ปีติภัทร คูตระกูล พิธีกรชื่อดัง จากรายการ Top Chef Thailand กับโทนเสียงอันเป็นเอกลักษณ์มาเป็นพิธีกรในค่ำคืนนี้

จำลองบรรรยาศของท้องฟ้าในยามค่ำคืนท่ามกลางธรรมขาติ ที่ส่องสว่างขึ้นมาด้วยแสงน้อยๆ จากหิ่งห้อยนับพัน

‘Sparkling Blue’ ตกแต่งทั้งงานด้วยโทนสีน้ำเงินที่ดูสวยงามและมีระดับ

คุณวรรณภา ตั้งบรรยงค์ Dealer Principal BMW Amorn Prestige กล่าวต้อนรับแขกในงาน พร้อมเล่าเรื่องราวของความสำเร็จตลอด 5 ปี แห่ง Amorn Prestige

คุณ Christian Wiedman President of BMW Group Thailand กล่าวสวัสดีแขกในงานด้วยภาษาไทยสำเนียงชัดเหมือนคนไทย ประทับใจมากครับ

เมนูที่เสิร์ฟในวันนี้ ใช่ครับ ทุกๆเมนูตั้งแต่ appitizer จนถึง desert ได้รับการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน ทุกจานมีเรื่องราวครับ โดยมี 2 เมนูจากพี่บอสและพี่ตั้ม มาร่วมในคอร์สนี้ด้วย

ร้อยเรียงเรื่องราว ผ่าน fashion show ที่จาก HOOK’S คอลเลคชัน Ayara in ๙ ที่เป็นที่ชื่มชมอย่างมากใน Elle Fashion Week ปีที่แล้ว

โดยคอลเลคชันดังกล่าวนี้ เป็นการเล่าพระราชประวัติของพ่อหลวง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เรียงร้อยเรื่องราวผ่านเสื้อผ้าแบบต่างๆ นำมาโชว์อีกครั้งในดินเนอร์มื้อพิเศษครั้งนี้

ประทับใจเหมือนเดิม
รูปภาพจากสตูดิโอที่ถ่ายโดยคุณติ๋ม พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังของประเทศไทย

กีตาร์ The Voice และ อาร์ม กรกันต์

แขกและลูกค้าระดับ VIP ในค่ำคืนแห่งนี้ อิ่มกายและอิ่มใจไปพร้อมๆกัน

BMW 430i Convertible M Sport ในสี Snapper Rocks Blue

BMW 630d GT M Sport ในสี Blue Stone Metallic

เป็นเกียรติที่ได้ถ่ายภาพร่วมกับคุณ Christian Wiedman, President of BMW Group Thailand

ยังมีผู้ป่วยหนักอีกมากที่ขาดโอกาสในการรักษาในสถานพยาบาลที่มีความพร้อมอย่างศิริราช เป็นเหตุผลของการสร้างอาคารแห่งใหม่ อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา เงิน 1 ล้านจากดินเนอร์การกุศลครั้งนี้ สมทบทุนเพื่อสร้างอาคารดังกล่าวนี้ การช่วยเหลือและการแบ่งปันไม่มีที่สิ้นสุดครับ เพียงแค่คุณเริ่มที่จะทำอะไรบางอย่างเท่านั้น ขอขอบพระคุณทาง Amorn Prestige ที่จัดงานดีๆแบบนี้ขึ้นมาครับ

แล้วพบกับเรื่องราวของผมใหม่ใ…นครั้งหน้านะครับ เจอกันครับ

รัก, เปียง